Skip to main content

Tip ẩm thực: Mì ống mềm Alfredo Penne với rau bina

 Pasta là nhóm thực phẩm yêu thích của mọi người bởi vì nó có rất nhiều hình dạng, loại khác nhau và cũng có thể được nấu theo nhiều cách khác nhau. Công thức mì ống Alfredo Penne này sẽ giúp ích cho các nàng mỗi khi muốn đổi món ăn hằng ngày đấy!

alfredo penne pasta

Thêm vào đó, với một chút sáng tạo, bạn có thể thưởng thức pasta với rất nhiều sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu, sẽ luôn có một món ăn bạn sẽ ôm chặt trái tim mình trong thế giới pasta!

Món mì ống có hương vị tuyệt vời nếu các loại rau tinh tế và không quá ngấy được thêm vào đó, giúp nước sốt mì ống tỏa sáng, giống như cách chế biến mì ống Alfredo penna với rau bina, nơi chỉ một loại rau giúp kết dính hương vị tuyệt vời của món ăn tuyệt vời này một cách tinh tế .

Mì Ý Tốt Nhất cho Sốt Alfredo là gì?

Có nhiều trường phái suy nghĩ khác nhau về câu trả lời cho câu hỏi này. Nhiều người đề xuất mì dẹt dài như fettuccine hoặc linguini. Một trong những lý do tôi chọn penne là nó được trẻ em yêu thích. Họ thích dán mì ống trên những chiếc nĩa của họ. Nó cũng dễ dàng hơn cho trẻ em để quản lý hơn là những sợi mì dài. Các lựa chọn mì ống khác mà trẻ em thích bao gồm:

  • mì ống
  • mì ống thắt nơ
  • vỏ mì ống

Alfredo Penne Pasta có dễ làm không?

Có thể quản lý trong vòng 20 phút, chế biến món chay này là thứ mà cả gia đình bạn sẽ thực sự yêu thích và ghiền. Nó có bơ. Nó có sữa, pho mát và pho mát kem trong đó; đó là tất cả các dạng sữa có thể có để có được một kết cấu kem và đẹp mắt.

Alfredo Pasta có tốt cho sức khỏe không?

Như chúng ta đều biết rằng điều độ là chìa khóa để có một sức khỏe tốt. Tôi đã sử dụng tất cả các thành phần “vỗ béo” với số lượng hạn chế để có nước sốt có vị hấp dẫn và thanh mát như chúng tôi vẫn mong muốn mà không làm cho nó quá nhiều calo.

alfredo penne pasta

Mì ống và pho mát đi đôi với nhau trong món ăn này, vì vậy, nó bao gồm pho mát parmesan và pho mát cheddar (nhưng với số lượng hạn chế) để có được một kết cấu béo ngậy hoàn hảo trong chế biến này. Máy xay pho mát là dụng cụ không phải là điển hình duy nhất được sử dụng trong món ăn này.

Tôi thích thực hành quy tắc 80/20 để bạn có một số chỗ lung tung cho bữa ăn lành mạnh 80% và 20% cho việc tiêu pha.

Món ăn này có thể không chứa Gluten không?

Nếu bạn không phải là fan cuồng của mì ống làm từ gluten , bạn cũng có thể thưởng thức cách chế biến này với các loại mì ống có sợi và không chứa gluten.

Cách làm Alfredo Penna Pasta

Đây thực sự là công thức mì ống sốt Alfredo ngon nhất và dễ làm nhất. Hãy cùng xem qua nhé!

Thành phần

  • 250g mì ống penne khô
  • 1 chén rau bina non,
  • 1 muỗng canh bơ
  • 3 tép tỏi, băm nhuyễn
  • ¼ chén phô mai parmesan,
  • 1 cốc sữa ít béo 1 cốc sữa ít béo
  • cốc phô mai cheddar
  • ít béo, bào ¼ cốc phô mai kem ít béo
  • Muối, để Nếm thử
  • bột tiêu đen, để nếm thử
  • Mùi tây tươi, thái nhỏ để trang trí

alfredo penne pasta

Hướng dẫn các bước chế biến

  1. Nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì cho đến giai đoạn al-dente.
  2. Để ráo nước và để nó sang một bên.
  3. Trong một chảo lớn, đun nóng bơ cho đến khi nó tan chảy ở lửa nhỏ.
  4. Cho hành tây vào xào với bơ và nấu cho đến khi mềm hoặc có màu hồng.
  5. Cho tỏi vào xào và nấu thêm hai phút.
  6. Thêm sữa vào chảo và đun sôi.
  7. Thêm phô mai kem, rau bina, muối và bột tiêu đen vào sữa.
  8. Để tất cả nấu trong 2 đến 3 phút và sau đó cho mì ống đã nấu chín vào chảo.
  9. Thêm cheddar và pho mát parmesan vào mì ống và nấu tất cả trong 2 đến 3 phút hoặc cho đến khi bạn có được độ sệt của nước sốt. Thêm ½ cốc nước vào chảo nếu nước sốt quá đặc.
  10. Phục vụ mì ống nóng và trang trí với mùi tây!

Nước sốt mì ống alfredo có thể dùng được trong bao lâu?

Thực phẩm nấu chín để ở nhiệt độ phòng nằm trong vùng mà USDA gọi là “Vùng nguy hiểm”, nằm trong khoảng từ 40 ° F đến 140 ° F. Trong khoảng nhiệt độ này, vi khuẩn phát triển nhanh chóng và thực phẩm có thể trở nên không an toàn để ăn, vì vậy chỉ nên để chúng không quá hai giờ .

Ý tưởng bổ sung cho công thức này: Gà Alfredo hoặc Tôm Alfredo

Thật dễ dàng để thêm một số protein vào công thức này để làm cho nó ngon hơn. Một vài món tôi thích thêm là tôm hoặc gà. Rốt cuộc, alfredo tôm và gà alfredo cũng là hai cách rất phổ biến để làm công thức này. Một bổ sung khác mà bọn trẻ thích thú là thịt viên.

Comments

Popular posts from this blog

12 cách mới, thú vị để đeo băng đô

  Khi nói đến việc tạo kiểu tóc, có một ranh giới rõ ràng giữa thú vị và tẻ nhạt.  Chúng tôi thích chơi với nhau  bím tóc  và  phong cách blowout  , nhưng trong một pinch cho thời gian, nó cũng có thể gây ra một sự căng thẳng chút.  Rất may, chúng ta luôn có thể chuyển sang giải pháp nhanh chóng của OG: một chiếc  băng đô  .  Có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và họa tiết, bạn có thể tìm thấy một chiếc băng đô cho mọi trang phục và mọi dịp. Nếu bạn đã từng tự hỏi mình  làm thế nào để đeo một chiếc băng đô  theo cách không hoàn toàn cơ bản hoặc bạn có một vài chiếc và muốn thử những cách thú vị, mới mẻ để tạo kiểu cho phụ kiện này, chúng tôi đã tổng hợp 12 ý tưởng từ Instagram mà chúng tôi nghĩ là. siêu dễ thương.  Từ  kiểu tóc  updos đến  kiểu tóc pixie  và  kiểu tóc xoăn  sóng dài  , hãy coi đây là hướng dẫn cuối cùng của bạn. 1. Cách đeo băng đô buộc tóc đuôi ngựa: Đeo băng đô với kiểu tóc đuôi ngựa là cách dễ dàng và dễ thương để giữ cho mái tóc của bạn được búi gọn gàng và thu hút s

Nước nào có thức ăn ngon nhất?

Chúng ta đều thích  đồ ăn và thức uống .  Đây là bài viết về một số nền văn hóa và  điểm đến  ẩm thực tốt nhất , nhưng tất nhiên nó mang tính chủ quan nên bạn nhớ cân nhắc nhé. 10. Hoa Kỳ Nước Mỹ biết cách chế biến món ăn tại chỗ. Điều này có thể là do hầu hết các loại thực phẩm phổ biến ở  Hoa Kỳ  có nguồn gốc từ một số quốc gia khác.  Miếng bánh pizza là của Ý.  Khoai tây chiên là Bỉ hoặc Hà Lan.  Bánh mì kẹp thịt và bánh mì xúc xích?  Có thể là người Đức.  Nhưng trong các nhà bếp của Hoa Kỳ, chúng đã được cải tiến và bổ sung để trở thành biểu tượng toàn cầu cho những người yêu ẩm thực ở khắp mọi nơi. Có những món truyền thống như chowder ngao, bánh chanh và salad Cobb, và quan trọng nhất là phong trào locavore của món ăn Mỹ hiện đại do Alice Waters bắt đầu. Cheeseburger - một ví dụ hoàn hảo về việc biến những điều tốt đẹp trở nên vĩ đại hơn. Bánh quy sô cô la chip - thế giới sẽ ít sống được hơn một chút nếu không có món Americana cổ điển này. Tất cả các loại thực phẩm đã qua chế biế

11 sự lựa chọn tốt nhất cho nàng mê phấn má

Hãy quên đi những loại phấn má hồng quá bão hòa từ những năm 80 — loại phấn má hồng mới ra đời với nhiều công thức tuyệt vời.  Từ các loại kem nền có sắc tố cao và các loại kem tỏa sáng cho đến các chất lỏng tinh tế và hơn thế nữa, có một loại phấn má hồng phù hợp với mọi phong cách sống và sở thích.  Ở đây, chúng tôi nêu ra 11 loại phấn má hồng tốt nhất và giải thích lý do tại sao mỗi loại lại có một vị trí trong danh sách nên chọn của chúng tôi. Phấn má hồng dạng gel tốt nhất: Glossier Cloud Paint Cloud Paint của Glossier  trông rất tự nhiên  trên da và cách sử dụng cũng rất dễ dàng.  Hầu hết các sản phẩm trang điểm dạng lỏng hoặc kem có xu hướng được đựng trong hộp, t uy nhiên, phấn má hồng này có dạng tuýp dễ xài hơn và cũng tiện lợi không kém.  Nó có sẵn trong sáu sắc thái, từ màu đào nhẹ nhàng đến màu hồng đậm, ấm áp. Phấn má hồng tốt nhất: NARS Blush Phấn má hồng dạng bột có thể mang lại hiệu quả lâu dài và thường có sắc tố hơn các loại phấn má dạng lỏng.  Phấn má hồng NARS nổi